Lời khuyên Ngày Làm thế nào để làm tiếp thị Facebook thành công

. Facebook là một trang web vô cùng phổ biến cho các mạng xã hội. Hàng triệu cá nhân là thành viên. Đó là lý do tại sao bạn cần phải bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Đọc và tìm hiểu về Facebook marketing .

facebook advertising

Chìa khóa cho tất cả các thị là phải hiểu lý do tại sao bạn đang làm việc đó. Mục tiêu cuối cùng của bạn là gì? Một khi bạn đã tìm ra rằng, bạn có thể dễ dàng tạo ra một kế hoạch để mang lại chính xác những người bạn muốn chuyển từ Facebook như vào khách hàng. Vì vậy, bắt đầu động não ngày nay - những gì bạn đang tiếp thị?

Cân nhắc lướt Facebook là công ty của bạn thay vì chính mình. Khi bạn đang ở trên trang của bạn, bạn có cơ hội để kiểm tra Facebook là trang riêng của mình. Làm điều này và giống như các trang mà bạn nghĩ rằng có một lượng fan tương tự, và sau đó bình luận trên các trang cũng như để có được tên của bạn ra để đối tượng mở rộng.

Thúc đẩy một cuộc thi sử dụng Chào Facebook. Bạn chỉ cần thiết lập các lời đề nghị lên và sau đó chuyển nó sang một cái gì đó gọi là một bài viết Promoted qua tường của bạn. Nếu lời đề nghị là thêm đặc biệt, bạn có thể thúc đẩy nó đến những người mà không phải là fan hâm mộ là tốt.

Hãy thử có một cuộc thi để tăng theo dõi trên trang Facebook của bạn. Số người yêu để có cơ hội để giành chiến thắng một cái gì đó. Nếu bạn cung cấp ưu đãi, như mục bổ sung vào cuộc thi để chia sẻ, sau đó bạn sẽ không chỉ cung cấp cho tín đồ hiện tại của bạn một cái gì đó có giá trị, mà còn mở rộng tầm nhìn của bạn khi họ chia sẻ cuộc thi của bạn.

Tab Tuỳ chỉnh cần phải được sử dụng khi tạo một trang tiếp thị Facebook. Bạn có thể mong đợi một sự cải tiến tổng thể trong doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các tab để giữ cho trang Facebook tìm thêm thông tin của bạn tổ chức cho khách hàng của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một cửa hàng, bạn có thể tạo một tab chỉ cho điều đó.

Đừng dông dài trên trang của bạn. Đừng rơi vào cái bẫy của Facebook nghĩ nhiều hơn niêm yết là tốt nhất. Người ta không cần phải biết tất cả mọi thứ cuối cùng bạn được cập. Trong thực tế, nếu bạn có xu hướng dông off-topic, bạn có thể thực sự được làm hại nhiều hơn lợi. Mọi người đi theo bạn vì một lý do, vì vậy hãy tập trung của bạn vào những gì bạn hoặc thương hiệu của bạn không tốt nhất.

Chọn cập nhật của bạn rất cẩn thận. Thuê bao sẽ mất hứng thú một cách nhanh chóng nếu nội dung bạn chia sẻ là không có giá trị. Cập nhật phải được hấp dẫn và hữu ích. Cung cấp các khán giả của bạn với bản cập nhật tốt có thể giúp với thành công của bạn.

Bài viết về sự kiện quan trọng của bạn trên Facebook. Bạn có thể ví dụ để cho các thuê bao của bạn biết về khối lượng bán hàng của bạn, sự ra đời của sản phẩm mới hoặc kỷ niệm của sản phẩm phổ biến nhất của bạn. Đây là một cách tốt để thu hút sự chú ý đến một số sản phẩm trong khi tạo ra một hình ảnh tích cực cho thương hiệu của bạn.

Bài đăng của bạn có liên quan. Nếu bạn thực hiện đồ dùng nhà bếp, tất cả mọi thứ bạn gửi về nên có cái gì để làm với nhà bếp. Nếu bạn đăng quá nhiều về những điều không liên quan, chủ đề của trang web của bạn sẽ bị lạc và mấu chốt của bạn có thể bị ảnh hưởng như vậy. Điều quan trọng là để ở trên chủ đề.

facebook advertising

. Có gì đảm bảo trong việc tiếp thị. Tất cả các bạn có thể làm là tận dụng các mẹo chuyên gia như những mặt hàng trên. Sử dụng những lời khuyên bạn đọc ở đây cũng như kinh nghiệm của riêng bạn để tìm hiểu những gì làm việc và những gì không. Điều này sẽ giúp cho công ty của bạn một sức hút lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *